Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ!
  Hỗ Trợ Mua Hàng 091.883.9696
 • Hỗ trợ!
  Hỗ Trợ Mua Hàng 090.431.0784
 • Hỗ trợ!
  Zalo: 091.883.9696
 • Hỗ trợ!
  Zalo: 090.310.784 090.310.784


Đối Tác


Thống kê truy cập


Liên hệ đặt hàng

Sự phát triển của bao nhựa đem lại thuận tiện nhưng là thảm họa cho trái đất trong tương lai gần, phải mất 500 đến 1000 năm mới phân hủy được loại bao bì này. Trong khi đó, bao bì giấy có thời gian phân hủy nhanh và có lợi cho môi trường. Vì vậy, việc chuyển từ bao nhựa sang bao bì giấy là xu hướng tất yếu trong tương lai.

 

  - Đây là chủng loại bao bì thân thiện với môi trường và trong tương lai có thể sẽ áp dụng đại trà cho toàn ngành bao bì. Bao bì Kraft – KP vừa có tác dụng bao bọc, vừa có tác dụng hút ẩm bảo vệ cho các sản phẩm bao bọc bên trong.

 

- Sản phẩm bao giấy, túi giấy nhiều lớp của công ty Thái Hảo chuyên dùng đóng gói các vật liệu dạng bột, dạng hạt trong công nghiệp và sản phẩm nông nghiệp như hóa chất, hạt nhựa, bột mì, bột gạo, ngũ cốc, tinh bột...


- Sản phẩm bao giấy của công ty Thái Hảo không chỉ thuận tiện mà còn rất thiết thực để lưu trữ, vận chuyển và có tính kinh tế cao. Sản phẩm thân thiện với môi trường vì được làm bằng giấy kraft.


- Sản phẩm đa dạng thông qua sự kết hợp của nhiều loại vật liệu như giấy Kraft, giấy Kraft tráng màng PE, túi PE, màng PE , túi nhôm,  túi nylon phù hợp để chống hút ẩm, giữ được mùi của vật liệu bên trong, trong thời gian dài lưu kho


- Các loại bao giấy, túi giấy của công ty Thái Hảo với thiết kế ấn tượng, được in ấn bởi công nghệ in bao bì công nghiệp của Nhật. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, mỗi sản phẩm được thiết kế theo kích thức riêng biệt phù hợp với từng loại sản phẩm và phương pháp đóng gói của từng khách hàng.

 

* Để có được thông tin chính xác cho việc báo giá.: Quý khách hàng vui lòng gửi cho chúng tôi những thông tin sau:


- Trường hợp 1: Gửi cho chúng tôi bao mẫu ( nếu quý khách có bao mẫu).


- Trường hợp 2 : G
i cho chúng tôi đầy đủ các thông tin sản phẩm cần đặt ( quy cách, kiểu dáng, chất liệu và đặc biệt là loại nguyên vật liệu của các sản phẩm bên trong cần bao bọc).


* Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến làm việc và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Mục đích là đem đến cho quý khách những sản phẩm phù hợp về tính toán cấu trúc bao bì và giá cả tốt nhất.


Các tin khác