Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ!
  Hỗ Trợ Mua Hàng 091.883.9696
 • Hỗ trợ!
  Hỗ Trợ Mua Hàng 090.431.0784
 • Hỗ trợ!
  Zalo: 091.883.9696
 • Hỗ trợ!
  Zalo: 090.310.784 090.310.784


Đối Tác


Thống kê truy cập


Giới thiệu

Giới thiệu tổng quan về công ty


                BAO BÌ VIỆT BẮCxin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

 

CÔNG TY TNHH MTV BAO BÌ VIỆT  có tên giao dịch Công ty Bao Bì Việt là doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực bao bì nhựa. Chúng tôi chuyên sản xuất, in ấn, kinh doanh, xuất nhập khẩu bao bì công nghiệp như:

Bao bì PP, bao PP tráng PE, màng ghép phức hợp các loại như (thức ăn gia súc, phân bón, nông sản, thực phẩm, thúy sản...) với công nghệ in Flexo và in ống đồng.

Bao giấy Kraft , túi giấy các loại. Bao bì giấy, tấm lót...

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn sản phẩm:

+ Bao bì PP.

+ Bao PP tráng.

+ Bao bì pp dệt.

+ Bao pp tráng pe.

+ Bao pp.

+ Bao bì PE.

+ Bao PE.

+ Túi PE khổ lớn.

+ Túi xốp hdpe.

+ Bao HDPE.

+ Bao xốp.

+ Túi pp.

+ Bao giấy kraft.

+ Bao kraft.

+ Túi giấy kraft.

+ Túi pa.

+ Túi ziper.

+ PP kiếng

+ Túi opp.

+ Túi CPP.

+ In ofset.

+ in lụa

+ Catalogue.

+ Danh thiếp.

+ Biểu mẫu vp.

+ Tờ rơi

+ Tem nhãn decal.

+ In lịch (lịch độc quyền)...

Để đáp lại lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm bao bì Bao Bì Việt. Chúng tôi luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, đào tạo nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho khách hàng. 

Qua nhiều năm hoạt động, với đội ngũ công nhân và đội ngũ thiết kế tay nghề cao, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, dây chuyền máy móc hiện đại từ máy kéo chỉ, kéo sợi, máy dệt, máy cắt, máy in… đã cho ra sản phẩm với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng trong và ngoài nước, luôn tạo được sự tín nhiệm về chất lượng hàng hoá, cũng như giao hàng đúng thời hạn. 

TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 

Bao Bì Việt luôn chào đón khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đến quan hệ làm việc với phương châm: "Hai bên cùng có lợi". Với kinh nghiệm lâu năm và luôn tiếp nhận công nghệ mới, Bao Bì Việt sẽ  tư vấn cho khách hàng chọn lựa các sản phẩm bao bì phù hợp nhất cho mục đích sử dụng với giá cả hợp lý. Bao Bì Việt luôn có chính sách hỗ trợ giá cho các khách hàng gắn bó lâu dài với Bao Bì Việt khi có sự biến động giá trên thị trường.

Phương trâm của chúng tôi là:
+ Uy tín - Giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao - Hai bên cùng có lợi.
+ Giao hàng miễn phí trong địa bàn Tỉnh phia bắc

Bao Bì Việt mong muốn được liên doanh, liên kết với mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất, hướng tới sự phát triển mạnh mẽ và bên vững với các đối tác.